Tìm hiểu về loa thùng

Loa thùng là sản phẩm không nhiều người nắm rõ, khái niệm loa thùng là gì, ứng dụng và tính năng của nó ra sao, hãy đọc qua bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

 

Tìm hiểu về loa thùng

 

Khái niệm về loa thùng

loa thùng có tên gọi khác là loa hộp được sử dụng phổ biến trong những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với không gian rộng lớn như âm thanh sân khấu, hội trường. Kiểu dáng của bên ngoài của loa giống như hình thùng hoặc hình hộp với sự độc đáo và tinh tế, những dòng loa dùng với nhiều mẫu mã cũng như đặc điểm khác nhau như loa fly-cn, loa array, dù có nhiều loại với điểm khác nhau nhất định như điều có nguyên lý chung khi hoạt động là làm không khí chuyển động khi điều khiển tín hiệu để tạo thành sóng âm thanh di chuyển đến tai người nghẹ.

Những loại loa thùng hiện nay được cung cấp trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu như JBL, BMB, DB,.. những sản phẩm này có số lượng người dùng chiếm tỉ lệ cao nhất.

Ứng dụng của loa thùng

 

Ứng dụng của loa thùng

 

_Dùng cho âm thanh sân khấu, hội trường khi tổ chức những sự kiện lớn.

_Thích hợp khi dùng tại âm thanh karaoke tại nhà hay phòng kinh doanh karaoke.

_Kết hợp với vang số karaoke giá rẻ sử dụng cho hệ thống âm thanh trong những buổi tiệc cưới rất tuyệt đó.

_Dùng để nghe nhạc tại những quán cafe, phòng trà, hay nhà hàng cũng rất tuyệt vời.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về loa thùng hay những dòng loa khác thì có thể liên hệ qua audio Lạc Việt, với nhiều năm trong nghề và đang phân phối nhiều sản phẩm âm thanh nhập khẩu chính hãng, sẽ giúp bạn có những tham khảo thích hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *