Sắp ra mắt dòng loa Array đồng trục mang thương hiệu Fly

Loa Array đồng trục

Hãng Fly sắp suất sưởng 1 dòng loa được gọi là linefull vì nó là đứa con lai dữa loa arrayloa sân khấu full. Trên chiếc loa có 2 chép và 1 bass. vì loa chỉ có kích thước 63cm vì thế 1 chiếc loa bas sẽ là loa đồng trục. để sản phẩm nhỏ nhất trên thị trường..

Bass loa array đồng trục
Bass loa array đồng trục

Chiếc loa có tất cả 4 chế độ

– Ở chế độ 1 loa bass sẽ kêu và chép đồng trục sẽ kêu. lúc đó loa sẽ thành loa full và rất thích hợp khi đặt nó để đứng dưới đất cũng như để nằm trên sud và ko sợ bị mất góc toả của chép cũng như bị hiện tượng chói ta gây nên khi sử dụng line aray đăt quá gần. khi để đứng dưới đất vì để trách tình trạng vướng chốt tôi đã thiết kế lại phần ray sắt. các chốt loa được làm âm vào trong loa. vì thế khi loa để đứng hay như quá trình vận chuyển loa ko bị quá vướng víu do phần chốt lòi ra ngoài

– Ở chế độ 2 2 loa bass sẽ kêu và loa chép array sẽ kêu. tại thời điểm đó. loa sẽ thành 1 chiếc loa aray chuyên dụng và rất thích hợp để treo nó lên cao. vì để tránh tình trạng rè cơ khi gio ray 4 điểm chốt gây nên vì thế các sản phẩm sau tôi làm loa có 3 điểm chốt. vì 3 điểm bất kì trong không gian luôn tạo thành 1 mặt phẳng.

– ở chết độ 3 loa chép đồng trục chép array và bass sẽ kêu. khi đó. trong các show rất lơn để ránh tình trạng thiếu chép gây nên bạn hãy gạt sang chết độ này.

Và chế độ cuối cùng là chế độ phòng thủ.

khi trong quá trình sử dụng loa hay bị cháy chép nếu lúc đó showman ko tỉnh táo dễ bị vỡ show. cái này rất hay gặp ở các âm thanh đám cưới vì kĩ thuật còn kém. khi loa bị cháy chép. bạn hãy gạt sang chế độ ở dữa. lúc đó chiếc chép còn lại sẽ đảm nhận nhiệm vụ. và sẽ ko bao giờ bị hiện tượng cháy chép như chiếc loa đời cũ gây nên
cuối cùng về giá. giá sản phẩm này chỉ lệch rất ít tiền so với sản phẩm có mặt trên thị trường

Clip test thử dòng loa đồng trục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *