Mixer karaoke loại nào hàng đầu hiện nay?

Mixer AAP audio K-9600

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những dòng Mixer karaoke tốt nhất hiện nay cả về chất lượng lẫn kiểu dáng sản phẩm, được sử dụng hiệu quả cho những hệ thống âm thanh từ karaoke gia đình đến âm thanh hội trường lớn.

Mixer AAP audio K-9600

Mixer AAP audio K-9600 mang lại nhiều hiệu quả khi sử dụng như tránh tình trạng hú rít nhờ hoạt động với 4 chế độ tự động ngắt tiếng chuyên nghiệp cùng với bộ lọc tín hiệu dữ liệu để dễ dàng tùy chỉnh âm thanh ra loa fly-cn. Đối với  Mixer AAP audio K-9600 sẽ giúp người dùng không phải gặp những tiếng hú, sôi, ù của thiết bị xảy ra.

 

Mixer AAP audio K-9600

 

Mixer số AAP K1000

Đặc điểm nổi bật của Mixer số AAP K1000 là khả năng có thể kết nối với những dòng loa công suất lớn, những loa có kích thước và công suất khác nhau, điều này nhờ vào việc Mixer số AAP K1000 có 6 đường tiếng độc lập nhau và bộ lọc tín hiệu điều chỉnh riêng. Với Mixer số AAP K1000 sẽ là lý tưởng khi dùng cho dàn âm thanh karaoke, khi không còn lo về hiện tượng hú rít, khả năng méo tiếng,..

Mixer JBL KX200

Mixer JBL KX20 có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh rất tốt như vang số karaoke hay nhất cùng loại, khi được ứng dụng công nghệ digital, được sản xuất từ hãng JBL nơi sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới, hiện nay Mixer JBL KX20 là sự lựa chọn của nhiều hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp hoặc có thể dùng ngay tại phòng karaoke tại nhà.

 

Mixer JBL KX200

 

Trên đây là top 3 loại Mixer karaoke tốt nhất hiện nay cho bạn tham khảo, muốn tìm hiểu kỹ hơn về những sản phẩm này xin vui lòng liên hệ tới audio Lạc Việt để được hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *