Loa sân khấu JBL loại nào hiệu quả nhất?

Loa JBL SRX 715

Loa dòng loa sân khấu JBL loại nào hiệu quả nhất? câu hỏi này sẽ được trả lời với những bài viết về những dòng loa sân khấu JBL tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo qua thông tin dưới đây.

 

Loa sân khấu JBL

 

Giới thiệu về loa sân khấu JBL 

Đối với thương hiệu JBL là hãng sản xuất âm thanh với công suất lớn, là tên tuổi không còn xa lạ gì với người dùng Việt, hãng có thể sản phẩm âm thanh uy tín như loa fly-cn, cục đẩy, amply,… Hiện nay mong muốn lựa chọn Loa sân khấu JBL là rất lớn, mà hiện nay lại có nhiều mẫu mã loa JBL với tính năng và đặc điểm khác nhau. Để tìm được đơn vị cung cấp uy tín không hề dễ, mà hiện nay hãng JBL cung cấp nhiều dòng loa phục vụ cho sân khấu, hội trường, đám cưới.

Những dòng Loa sân khấu JBL hàng đầu hiện nay

Loa JBL SRX 715

Loa JBL SRX 715 là dòng loa sân khấu tốt nhất của hãng này, với công suất lên tới 3200W tạo nên âm thanh mạnh mẽ và sống động, vỏ loa được làm từ chất liệu rất bền vững, lớp sơn phủ bên ngoài giúp tạo nên nét thẩm mỹ cho loa. Độ nhạy loa lên tới  136 dB, thích hợp dùng cho âm thanh sân khấu, ngoài trời, hội nghị, thiết kế đơn giản, đường nét tinh tế, nhờ có ứng dụng công nghệ Class-D tạo nên âm thanh mạnh mẽ và đỉnh cao.

 

Loa JBL SRX 715

 

Loa JBL SRX 725

Khi nói đến những dòng loa có công suất lớn của JBL thì Loa JBL SRX 725 là 1 trong những dòng sản phẩm hàng đầu, những hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp, nhà hát sử dụng loa này rất phổ biến. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ, kết hợp với thiết bị như main 4 kênh, mixer trong dàn âm thanh làm Loa JBL SRX 725 không chỉ có chất lượng âm thanh tốt mà độ bền cũng như tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Mọi ý kiến đóng góp xin được gửi về audio Lạc Việt, chúng tôi sẽ, cung cấp cũng như tư vấn cho bạn những thông tin về Loa JBL tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *