Loa bose ghép với amply nào?

Loa bose ghép với amply nào

Loa bose là dòng loa dùng làm loa karaoke hay loa nghe nhạc rất hiệu quả, ngoài ra khả năng kết nối với những thiết bị xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh như amply, vậy loa bose thường ghép với amply nào là phù hợp nhất?

 

đặc điểm loa bose

 

Ưu điểm và nhược điểm khi dùng Loa bose 

Loa bose nổi tiếng về khả năng vừa thích hợp cho nghe nhạc mà khi hát karaoke cũng rất hay, thiết kế sang trọng, đường nét tinh tế đến vị trí nhỏ nhất. Chất liệu vỏ loa được làm từ gỗ ở Mexico vì vậy sử dụng Loa bose rất lý tưởng cho hát và nghe những thể loại nhạc nhẹ.

Loa bose sử dụng rất khó với các thể loại nhạc sàn, remix, DJ, nếu bạn đang có nhu cầu để dùng cho những loại nhạc này thì nên dùng nhiều loa mới đáp ứng được, khó dùng cho âm thanh sân khấu, đây là hạn chế của dòng loa này.

Loa bose ghép với amply nào?

Tương tự cục đẩy công suất trung quốc, những loại amply thích hợp để ghép với loa bose không phải ít, phải kể đến đầu tiên là amply ampli jaguar, đây là dòng amply nổi tiếng nhất Hàn Quốc, với công suất 200W vì vậy khi ghép nối 2 thiết bị này với nhau sẽ cho ra hiệu suất âm thanh tuyệt vời, sử dụng cho nhiều dòng karaoke tại nhà đến chuyên nghiệp.

 

amply ampli jaguar

 

Amply Denon là loại thứ 2 để ghép nối với loa bose, ghép với thiết bị amply Denon sẽ thích hợp cho công việc nghe nhạc.

Mọi ý kiến xin liên hệ qua audio Lạc Việt bằng số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809  hoặc email: lacvietaudio@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *