Loa array chuyên dùng cho đám cưới

Loa array BASS 40

Khi xu hướng dùng loa array càng ngày càng nhiều, nhất là trong những bộ âm thanh đám cưới. Ngày trước tại các đám cưới loa đứng được dùng là chủ yếu, nhưng dần dần sự nhìn nhận tăng lên nhất là chất lượng của loa thì loa được sử dụng nhiều lên. Dưới đây là những loại array cho đám cưới thông dụng.

Loa array BASS 40

Thiết kế độc đáo, chắc chắn loa array BASS 40 được sử dụng rất nhiều tại các đám cưới do sử dụng dễ dàng, chất lượng âm thanh rõ nét, công suất cao.

 

Loa array BASS 40

 

Loa array BASS 30

Được lắp thêm 2 bass 30,  đây là sản phẩm loa phát huy tốt nếu công suất  phù hợp với diện tích ngoài trời. Kích thước gọn nhẹ, lắp đặt đơn giản nhanh chóng và điểm mà nhiều người đánh giá cao. Nếu loa được kết hợp với sub đôi bass 50 thì loa sẽ phát huy hết tác dụng.

Loa array BASS 30 có mỗi bên là 4 chiếc và 2 chiếc sub như  vậy loa mới có thể hoạt động tốt trong không gian ngoài trời chứa 1000 người.

 

Loa array BASS 30

 

Loa array BASS 25

Loa array BASS 25 dùng chủ yếu trong không gian rộng lớn như hội trường, sân hát, nhà hát nơi biểu diễn văn nghệ. Tiếng âm thanh phát thanh nghe rất rõ như tiếng bass không được như 2  loại đầu.

Để khắc phục việc này thương hiệu sản xuất loa array đã tiến hành tạo thêm cặp loa Mid Low để tăng âm bass, giúp tiếng lời phát ra trong và hay hơn.

Trên đây là 3 loại loa array được dùng cho đám cưới phổ biến. Nếu bạn chưa biết lựa chọn loại nào trong các loại ở trên có thể gọi đến Lạc Việt audio để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm loa chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá thành hợp lý nhất như loa nen toa 50w, loa thông báo, loa hội trường.. Lạc Việt luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với bất kỳ nhu cầu nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *