Địa chỉ mua loa hỏa tiễn bass 30

Loa hỏa tiễn từ NEO

Loa hỏa tiễn không giống các dòng loa sân khấu, cũng không giống các dòng loa array và cũng càng không giống với các dòng loa âm trần giá rẻ, Dòng loa hỏa tiễn hiện tại đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh Việt Nam, không phải vì nó có hình thức khác với các dòng loa khác mà bởi vì chất lượng của nó vượt trội so với các dòng loa sân khấu khác, hiện tại hãng FLY-CN.COM vẩn chưa có loại loa hỏa tiễn nhưng trong tương lai chắc chắn sẽ có, khách hàng cùng chờ đợi nhé.

Loa hỏa tiễn bass 30 từ NEO
Loa hỏa tiễn bass 30 từ NEO

» Địa chỉ mua loa hỏa tiễn bass 30 từ NEO?

Khách hàng nên tìm đến Lạc Việt Audio, đây là đơn vị bán loa hỏa tiễn uy tín nhất trên toàn quốc, Địa chỉ: Số 36 Ngõ 41 đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Nhiều khách hàng đã mua loa hỏa tiễn bass 30 từ NEO ở đây và có nhiều phản hồi rất tích cực, thậm chí khách hàng còn giới thiệu người quen có nhu cầu đến Lạc Việt để mua loa nên vì vậy FLY xin khuyên các bạn nên đến đây để mua loa hỏa tiễn.

» Đặc điểm và ứng dụng của loa hỏa tiễn bass 30 từ NEO

Chắc chẳng cần phải bàn cãi gì nhiều về chất lượng của dòng loa hỏa tiễn này, không những thiết kế bắt mắt và dòng loa này có cấu tạo rất đặc biệt bao gồm bass và treble đều làm bằng chất liệu NEOdymium giống các dòng loa array chuyên nghiệp hiện nay.

Thông thường dòng loa này được sử dụng phổ biến cho những dàn âm thanh sự kiện, sân khấu, trong nhà và ngoài trời, Sử dụng nhiều cho các khách hàng làm âm thanh đám cưới, âm thanh lưu động.

Mặt bên của loa hỏa tiễn bass 30 NEO
Mặt bên của loa hỏa tiễn bass 30 NEO
Bass 30 NEO của loa hỏa tiễn chuyên nghiệp
Bass 30 NEO của loa hỏa tiễn chuyên nghiệp

Khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm nỗi bật của hãng FLY chúng tôi: Loa array FLY Ar1020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *