Cục đẩy công suất nhỏ

Cục đẩy công suất nhỏ p4300

Trong  bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu loại cục đẩy AAP P4300 với công suất chỉ 300W, là loại main 4 kenh hoạt động độc lập, duy trì ổn định trong nhiều giờ, khả năng chống chịu tốt.

Cục đẩy công suất nhỏ p4300

Giới thiệu Cục đẩy công suất nhỏ P4300

Cục đẩy P4300 được sản xuất từ hãng AAP là thương hiệu âm thanh nổi tiếng với nhiều sản phẩm âm thanh cao cấp, cục đẩy P4300 được ra mắt gần đây thuộc dòng cục đẩy công suất nhỏ vì vậy thích hợp sử dụng cho những hệ thống âm thanh karaoke gia đình, hay quán karaoke diện tích vừa.

Thiết  kế cục đẩy đơn giản tuy nhiên cũng mang nhiều điểm nhấn nổi bật, được ứng dụng công nghệ hiện đại và tính năng hoạt động hiệu quả, giúp cục đẩy P4300 có thể hoạt động trong thời gian dài với cường độ cao mà không gặp nhiều sự cố.

Cục đẩy công suất AAP P4300 được dùng cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình hoặc phòng kinh doanh, hoàn toàn có thể kết hợp với 2 cặp loa như loa fly-cn, loa hội trường trong gia đình mà không làm méo tiếng.

Ưu điểm nổi bật của Cục đẩy công suất nhỏ AAP 4300

Thiết bị được kết nối với mixer gia đình nên người dùng sẽ thấy thoải mái khi hát, âm thanh trong, mượt mà hơn.

Hệ thống vi mạch cao cấp, được nhiều chuyên gia âm thanh đánh giá cao nhờ công suất và mức âm sản phẩm mang lại, tiếng treble cao và thanh thoát, tiếng bass mạnh và ấm.

Do đây là dòng cục đẩy biến áp nên thích hợp khi đánh sub tạo nên âm thanh trầm và ấm.

Cục đẩy công suất nhỏ p4300 chất lượng

Mua Cục đẩy công suất nhỏ tại đâu?

Với những đặc điểm và lợi thế cho sử dụng ở trên cục đẩy  P4300 là sản phẩm lý tưởng cho dàn âm thanh karaoke hơn là dàn âm thanh sân khấu ngoài trời do công suất không quá cao. Sản phẩm này đang được bày bán chính thức tại audio Lạc Việt với giá thành phù hợp với chất lượng được khẳng từ nhiều người.

Nếu có ý kiến gì có thể liên hệ qua audio Lạc Việt, bạn sẽ được có những thông cần thiết và bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *