Cục đẩy ca 20 hàng bãi

Cục đẩy ca 20 hàng bãi với chất lượng không thua kém gì sản phẩm chính hãng, hoàn toàn có thể kết hợp với những loại loa công suất lớn có bass loa đạt tới 30, 40 hay thậm chí 50cm như loa sân khấu, fly-cn,..

 

Cục đẩy ca 20 hàng bãi

 

Đặc điểm của Cục đẩy ca 20 hàng bãi

Giống như sản phẩm cục đẩy 4 kênh giá rẻ, 2 hay 3 kênh chính hãng thì Cục đẩy ca 20 hàng bãi hội tụ tất cả tính năng và công nghệ sản xuất của thương hiệu, với thiết kế bên ngoài tuy đơn giản như có tụ, sò, vi mạch giúp sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, giá thành hàng bãi thấp hơn hàng mới rất nhiều.

Vấn đề nhược điểm của sản phẩm là khi cục đẩy hoạt động nếu xảy ra tình trạng thiếu điện thì sẽ dẫn đến giảm công suất xuống gây chết cục đẩy, để khắc phục tình trạng này CA 20 đã có thêm 1 dây nguồn to để cung cấp đủ điện và chống chịu nhiệt độ cao hơn.

Mặt sau của sản phẩm có thiết kế dễ dàng thuận tiện với người sử dụng, với các cổng kết nối rõ ràng dễ thao, tính năng tùy chỉnh mức âm sâu của âm bass và chuyển đổi tình trạng đánh sub.

Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm thanh khi kết nối với loa để phù hợp hơn với  không gian sử dụng, hoàn toàn cho được cho dàn âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới.

 

Cục đẩy ca 20 hàng bãi tại lạc việt

 

Cung cấp Cục đẩy ca 20 hàng bãi tại audio Lạc Việt

Cục đẩy ca 20 hàng bãi được audio Lạc Việt cung cấp với chất lượng không thua kèm gì hàng chính hãng, những người đã sử dụng loại bãi chúng tôi cung cấp đều đánh giá cao, giá thành phải chăng không cao nhưng hàng chính hãng.

Nhân viên kinh nghiệm, cung cấp thông tin chi tiết để giải đáp những câu hỏi của tất cả mọi người, chắc chắn với Cục đẩy ca 20 hàng bãi người dùng sẽ có trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *